Monday, 20/09/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBTTH&THCS TẢ VAN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI TIẾNG ANH – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TRƯỜNG PTDTBTTH&THCS TẢ VAN

       Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021; Căn cứ công văn số 399/PGD&ĐT-CMNV ngày 01/10/2020 về việc hướng dẫn tổ chức dạy học tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2020 - 2021 và thực tế việc dạy học Ngoại ngữ của nhà trường PTDTBT TH&THCS Tả Van; Tổ Bộ môn chung và giáo viên Tiếng Anh xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày hội Tiếng Anh nhằm tạo ra các hoạt động Trải nghiệm sáng tạo; tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi và nâng cao năng lực Tiếng Anh. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ và trình bày một nội dung thực tiễn bằng Tiếng Anh. Giúp học sinh từ khối 3 đến khối 9 vận dụng kiến thức bộ môn Tiếng Anh theo chủ điểm kết hợp với các bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ, kiến thức xã hội, sự nhạy bén của từng cá nhân và tính hợp tác đội/nhóm để cùng tranh tài qua các sân chơi vui nhộn và bổ ích. Bên cạnh đó, học sinh có thể thưởng thức các món ăn tinh thần do chính các em tạo ra.

          Sinh hoạt giao lưu chào mừng ngày giải phóng đất nước 30/4/2021.

Ngày hội nói Tiếng Anh cũng là dịp để đội ngũ giáo viên trong trường bổ sung kiến thức ngoại ngữ của mình.

  Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, 13h30 chiều ngày 28/4/2021 tại sân trường xã Tả Van,  Tổ Bộ Môn chung – nhóm giáo viên Tiếng Anh tổ chức chương trình “ Ngày hội Tiếng anh cấp trường năm học 2020– 2021” cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9. Đến với ngày hội tiếng Anh có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Công Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh điểm trường Tả Van Dáy có mặt đông đủ.

 

Ngày hội tiếng Anh diễn ra gồm hai phần: chào hỏi và thuyết trình. Gồm có 3 đội thi, thí sinh thực hiện hai phần thi bằng tiếng Anh. Các phần thi diễn ra sôi nổi, nhiệt tình, ba đội thi có sự đầu tư chu đáo cả về trang phục, đạo cụ, nội dung kiến thức được các đội khai thác sâu, bài thuyết trình đúng chủ đề, chủ điểm, học sinh phát âm lưu loát, chuẩn.

 Mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ các em học sinh.

 Phần thi chào hỏi của các đội: Tiger, Unite, Small solder.

 Phần thi thuyết trình của các đội: Tiger, Unite, Small solder.

Thông qua sự đánh giá công tâm, công bằng của ban giám khảo, sau thời gian gần 2 tiếng đồng hồ đã có kết quả mà các em học sinh mong đợi:

Giải nhất:

Giải nhì:

Giải ba:

Giải ấn tượng:

Ngày hội tiếng Anh cấp trường đã diễn ra thành công trong sự mong đợi của tổ BMC, của nhà trường. Đây là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh yêu thích bộ môn, tự tin trong giao tiếp, nâng cao khả năng nói tiếng Anh, tạo môi trường nói tiếng Anh trong nhà trường. Đây cũng là cơ hội giúp giáo viên tiếng Anh trau dồi, đa dạng thêm các loại hình, có cơ hội nói tiếng Anh ngày càng tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Hà Trang


Tác giả: Nguyên Thị Hầ Trang
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 346
Tháng trước : 835
Năm 2021 : 4.181
Năm trước : 7.616
Tổng số : 13.026