Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường PTDTBTTH&THCS TẢ VAN

CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH COVID-19 CỦA CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS SA PẢ

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là sự gia tăng của các vấn đề xã hội như ô nhiễm môi trường, dịch bệnh, sóng thần… Trong đó chúng ta cần đặc biệt chú ý đến vấn đề dịch bệnh.

Cuối năm 2019 một dịch bệnh viêm phổi cấp bùng nổ tại Vũ Hán của Trung Quốc và nhanh chóng lan rộng ra 31 quốc gia trên thế giới. Nhận thấy được sự nguy hiểm của dịch bệnh đối với người dân đặc biệt là các em nhỏ khi hệ miễn dịch của các em còn chưa hoàn chỉnh. Bộ giáo dục và đào tạo đã quyết định cho học sinh các cấp học nghỉ học đến hết tháng 02/2020. Ngay sau khi nhận được các công văn của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai trường THCS Sa Pả đã họp và triển khai các công việc trong thời gian cho học sinh nghỉ tránh dịch:

Ban giám hiệu nhà trường đã chủ động họp và phân công giáo viên dọn dẹp vệ sinh cảnh quan nhà trường, cho phun thuốc khử trùng các lớp học để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên khi quay trở lại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác lao động vệ sinh của giáo viên trường THCS Sa Pả:

Tác giả: Hà Thu Huyền
Nguồn:Nhà trường Copy link