Sunday, 19/09/2021|

Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa

22/07/2021

Chiều ngày 21/7, UBND thị xã Sa Pa tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng GD và ĐT thị xã Sa Pa. Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa dự và trao quyết định bổ nhiệm.

Tại Quyết định số 688 của UBND thị xã Sa Pa, bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Chinh giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sa Pa, thời qian bổ nhiệm 5 năm, tính từ ngày 20/7/2021.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng.

Trao Quyết định và phát biểu ý kiến, đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, chúc mừng tân trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời tin tưởng, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Trường Chinh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành suất xắc nhiệm vụ của ngành và của cấp trên giao phó, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân. Đồng chí đề nghị tập thể cơ quan phòng GD&ĐT tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí trưởng phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Trường Chinh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ của Thị ủy, UBND thị xã Sa Pa, đối với đồng chí. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Mai Hoa ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Năm 2021 : 4.179